Mở tài khoản
Đăng nhập và mở tab Tài khoản trong Notice API.
Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Notice API của mình và dữ liệu liên quan khỏi ứng dụng iPhone.
Đăng nhập và mở tab Tài khoản trong Notice API.
Nhấn vào Xóa tài khoản và dữ liệu của tôi rồi đọc thông báo xác nhận.
Xác nhận hành động. Tài khoản, thông báo, mẫu, kênh, đăng ký thiết bị và khóa API của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Việc xóa không thể hoàn tác được. Các sự kiện trên Lịch đã được ghi vào Apple Lịch phải được xóa riêng trong ứng dụng Lịch. Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ.
support@topluluk.ai